Thursday, 22/9/2016

Đảm bảo cuộc sống của người Việt ở Campuchia


Các cơ quan chức năng của Việt Nam luôn phối hợp chặt chẽ với phía Campuchia để đảm bảo cuộc sống cho người Việt ở Campuchia.

Một lớp học của người Việt ở Campuchia.zoom

Một lớp học của người Việt ở Campuchia.

Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 22/9, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cung cấp thông tin về việc báo chí Nhật Bản vừa qua đưa tin cho biết, một số người Việt ở Campuchia trở thành mục tiêu kỳ thị và tấn công, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình nêu rõ:

“Chủ trương nhất quán của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào Việt Nam ở nước ngoài là luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho đồng bào làm ăn sinh sống và đồng thời hòa nhập tốt vào đời sống của nước sở tại.

Đối với người Việt Nam ở Campuchia, các cơ quan chức năng của Việt Nam luôn phối hợp chặt chẽ với phía Campuchia để đảm bảo cuộc sống, các điều kiện sinh sống và làm ăn thuận lợi cho bà con.

Việt Nam luôn bày tỏ mong muốn rằng, các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương của Campuchia quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi, đồng thời đảm bảo các quyền và lợi ích chính đáng của cộng đồng người Việt Nam ở Campuchia để bà con sinh sống và làm ăn ổn định”.

(theo VOV)

I'm filtering the content inside the main loop

Để lại phản hồi

Bạn phải đăng nhập mới được phản hồi.