Saturday, 16/4/2016

Gia sư người Việt tại Australia bị phạt tù 24 năm vì tội ấu dâm


Một giáo viên người Việt dạy Toán 68 tuổi bị tuyên án tù 24 năm về tội danh dâm ô với trẻ em.

Bị cáo Quy Huy Hoang 68 tuổi bị phạt tù về tội ấu dâm. (ảnh: Sydney Morning Herald)zoom

Bị cáo Quy Huy Hoang 68 tuổi bị phạt tù về tội ấu dâm. (ảnh: Sydney Morning Herald)

Công tố viên nêu khả năng một án chung thân cho bị cáo Quy Huy Hoang, người phạm tội danh dâm ô với trẻ em khi ông dạy học trong giai đoạn từ năm 2007 đến 2014.

Năm ngoái, Quốc hội New South Wales đã gia tăng hình phạt tối đa cho tội quan hệ tình dục với trẻ em dưới 10 tuổi từ 25 năm đến chung thân trong tù.

Theo Sydney Morning Herald, Tòa án quận Downing sau khi nghe các nạn nhân của bị cáo Hoang đã kết án bị cáo tội quan hệ tình dục với trẻ em dưới 10 tuổi. Tòa quyết định không xét đến việc ân xá bị cáo Hoang trong vòng 18 năm, nghĩa là ông sẽ không được ra tù cho đến tháng 10/2033.

Thẩm phán Karen Traill nói rằng bị cáo là một kẻ “bệnh hoạn”, lợi dụng lòng tin và tinh thần “tôn sư trọng đạo” trong cộng đồng người Việt để lạm dụng tình dục trẻ em. Bị cáo đã lạm dụng tình dục cả trẻ trai lẫn gái bằng cách nhận làm gia sư dạy Toán riêng cho các em.

Bà Karen Traill, một trong hai thẩm phán chuyên trách những phiên tòa liên quan đến tấn công tình dục trẻ em, nói rằng bị cáo Quy Huy Hoang đã không tỏ ra bất kì sự ăn năn nào khi đã xâm hại trẻ em, hủy hoại nhiều gia đình.

(theo VOV)

I'm filtering the content inside the main loop

Để lại phản hồi

Bạn phải đăng nhập mới được phản hồi.