Wednesday, 17/8/2016

Taylor Swift ủng hộ 1 triệu USD cứu trợ nạn nhân trận lũ Louisiana


Taylor Swift đã không ngại ngần chi 1 triệu USD để cứu giúp những nạn nhân trực tiếp đối diện với trận lũ lịch sử Louisiana.

Taylor Swift ủng hộ 1 triệu USD cứu trợ nạn nhân trận lũ Louisianazoom

Taylor Swift ủng hộ 1 triệu USD cứu trợ nạn nhân trận lũ Louisiana

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, Taylor Swift đã gửi tặng 1 triệu USD để giúp đỡ những nạn nhân Louisiana sau trận lũ kinh hoàng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân, khiến cho ít nhất 11 người tử nạn.

Phát ngôn với hãng AP, “Công chúa nhạc đồng quê” cho biết, người dân Louisiana đã từng chào đón nữ ca sỹ rất nồng nhiệt khi cô khởi động tour diễn mang chủ đề “1989 World Tour” vòng quanh thế giới vào hồi năm ngoái.

Bạn gái Tom Hiddleston bày tỏ, “Tôi đã bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới ‘The 1989 World Tour’ ở Louisiana và những người hâm mộ ở đây thật tuyệt vời, khiến tôi có cảm giác như mình đang trở về nhà vậy. Cho nên, thông tin về việc nhiều người dân Louisiana đang phải chống chọi với trận lũ lịch sử ngay tại chính quê hương của họ thực sự làm tôi cảm thấy rất đau lòng”.

“Tôi mong rằng, mọi người hãy cùng chung tay giúp sức cho người dân Louisiana và gửi đến họ lời cầu nguyện, hy vọng sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này” – Taylor Swift chia sẻ.

(theo VOV)

I'm filtering the content inside the main loop

Để lại phản hồi

Bạn phải đăng nhập mới được phản hồi.