Tôn vinh phụ nữ Việt ở Nhật qua tìm kiếm gương mặt đại diện VYSA Tokai


Đối tượng tham gia cuộc thi là phụ nữ Việt, tuổi từ 18-35, đang sinh sống, học tập, và làm việc tại vùng Tokai của Nhật Bản.

Nhà tài trợ và cúp.zoom

Nhà tài trợ và cúp.

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam tại vùng Tokai- Nhật Bản, cũng như tạo một sân chơi mới mẻ sáng tạo để cộng đồng Việt có thể cùng giao lưu chia sẻ suy nghĩ và nuôi dưỡng tình yêu với vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam tại Nhật Bản, chi hội thanh niên học sinh VYSA Tokai đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện VYSA Tokai” với tên tiếng Anh là “ The Face of VYSA Tokai”, dưới sự tài trợ của công ty Japan Original, và hội nhiếp ảnh Nagoya.

Đối tượng tham gia cuộc thi là dành cho nữ, tuổi từ 18 đến 35, đang sinh sống, học tập, và làm việc tại vùng Tokai (bao gồm các tỉnh: Aichi, Gifu, Mie và Shizuoka) của Nhật Bản.

guong_mat_vov_1__upgq

Khi tham gia chương trình các thí sinh có cơ hội được làm gương mặt đại diện cho VYSA Tokai từ khi kết thúc chương trình đến tháng 3/2017, có cơ hội được làm quen, chia sẻ kinh nghiệm thông qua các phương tiện truyền thông của VYSA Tokai, và nhận được giải thưởng có giá trị với tổng giá trị lên tới 6 vạn yen (12 triệu VND).

Cuộc thi sẽ bao gồm hai vỏng là vòng sơ khảo và vòng chung kết. Thí sinh sẽ nộp hồ sơ từ ngày 20/8 đến 11/9, vòng chung kết từ ngày 5/10 đến ngày 9/10. Giải thưởng sẽ được quyết định dựa vào số lượt like ảnh trực tiếp trên fanpage của VYSA Tokai.

Từ 57 thí sinh ở vùng sơ loại, 9 gương mặt xuất sắc nhất đã được chọn vào vòng chung kết và có buổi chụp hình ngoài trời với chủ đề “ Áo dài” tại công viên công viên syonairokuennchi – thành phố Nagoya, do các nhiếp ảnh gia đến từ hội nhiếp ảnh Nagoya thực hiện.

Danh sách top 9:

SBD 02: Nguyễn Thị Phương Thảo

SBD20: Nguyễn Thị Thắm

SBD 32: Lại Thị Thắm

SBD35: Phan Thị Doan

SBD 36: Lê Thị Ngọc Thúy

SBD 41: Nguyễn Thị Hương Liên

SBD 49: Phạm Bình

SBD 50: Bùi Thị Thanh Nhàn

SBD 54: Trần Thu Hằng

(theo VOV)

I'm filtering the content inside the main loop

Để lại phản hồi

Bạn phải đăng nhập mới được phản hồi.